Tin tức

Khoa CN Hóa& Thực phẩm - Tổ chức duyệt giảng môn Hóa đại cương

Tham dự buổi duyệt giảng có sự góp mặt của Ts. Phan Thanh Sơn Nam – Trưởng bộ môn Hóa hữu cơ, trường Đại học Bách Khoa, Ths. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long – Phó Khoa Công nghệ Hóa & Thực phẩm, ban chủ nhiệm Khoa cùng các thầy cô và sinh viên trong Khoa.

Mục đích của buổi duyệt giảng nhằm đóng góp ý kiến về nội dung bài giảng, phong cách giảng dạy… giúp cho giảng viên hoàn thiện bài giảng của mình trước khi truyền đạt cho sinh viên, với tiêu chí: “Sinh động – Đơn giản – Chất lượng”, giúp sinh viên tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất.
Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của mình, ThS. Hoàng Minh Hảo đã được hội đồng duyệt giảng thông qua và đồng ý cho giảng dạy môn Hóa đại cương.
 
Ngoài những được duyệt giảng đã và đang được tiến hành thường xuyên, theo kế hoạch, trong thời gian sắp tới, Khoa Công nghệ Hóa & Thực phẩm sẽ tiến hành những buổi seminar, sinh hoạt chuyên để… nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong Khoa.
 
Và đây là một số hình ảnh của buổi duyệt giảng:
TS. Phan Thanh Sơn Nam tham dự buổi duyệt giảng
Buổi duyệt giảng diễn ra trong không khí thẳng thắng, chân thành
Các thầy cô tham dự buổi duyệt giảng
Chăm chú lắng nghe...
ThS. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long hướng dẫn cách trình bày bài giảng

 

Trường An

 
 
Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

thực phẩm, tổ chức


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,250,402       23/1,198