Trung thu yêu thương năm 2023

Hình 1: Chương trình "Trung thu yêu thương"

Mùa trăng ngày 29/9/2023 này chúng mình đến thăm các bé ở Trung tâm nuôi dạy trẻ em khuyết tật tỉnh Đồng Nai. Nhằm đồng cảm, chia sẻ tình yêu thương đến với các bạn nhỏ, bên cạnh đó Đoàn thanh niên của trường ĐH Lạc Hồng cũng nhận lại được những điều đáng trân quý. Nụ cười hồn nhiên, ánh mắt say mê và lời cảm ơn trong trẻo của các bé là động lực và món quà to lớn nhất.

Hình 2: Chụp Hình tập thể với các em

Chương trình “Trung thu yêu thương” đã giúp chúng mình trao đi những giá trị tốt đẹp cũng như nhận lại được nhiều điều ý nghĩa. Những khoảnh khắc mà chúng ta đã cùng nhau trải qua sẽ trở thành một thước phim quý giá trong thời thanh xuân đầy nhiệt huyết và đẹp đẽ này.

Hình 3.1: Giao lưu với các em
Hình 3.2: Giao lưu với các em