Tin tức

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm - Ngành Công nghệ thực phẩm – Cánh cửa rộng mở cho tương lai

Ngành Công nghệ thực phẩm là một lĩnh vực đa dạng và mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Khi học ngành này, sinh viên sẽ được học cách áp dụng những kiến thức khoa học kỹ thuật để áp dụng vào lĩnh vực xử lý nguyên liệu, bảo quản và chế biến thực phẩm.

Học ngành Công nghệ thực phẩm không chỉ là việc nấu ăn, đây là lĩnh vực giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp làm chủ công nghệ chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, thiết kế và quản lý quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm, phát triển sản phẩm mới và cải tiến quy trình sản xuất.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên có thể làm việc tại các vị trí: Kỹ sư quản lý quá trình chế biến, bảo quản, kiểm định thực phẩm, kỹ sư quản lý dây chuyền sản xuất, nhân viên đảm bảo chất lượng, nhân viên tư vấn dinh dưỡng tại các bệnh viện, thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm, giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo…

Ngành công nghệ thực phẩm, Khoa Khoa học và công nghệ thực phẩm, Đại học Lạc Hồng với thời gian đào tạo 4 năm, chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, thời gian học chủ yếu thực hành tại các phòng thí nghiệm và thực tập tại doanh nghiệp. Với chi phí sinh hoạt và học phí phù hợp, vị trí học tập gần các Khu công nghiệp thuận tiện xin việc cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Đây là những thuận lợi lý tưởng cho các bạn học sinh lựa chọn học ngành này tại tỉnh Đồng Nai.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2025

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Trưởng khoa:  Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương

       - Phòng I.405, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

       - Tel: (0251). 3953.442 / 3951795

       - Fax: 0251. 3952534

Văn phòng Phó trưởng Khoa:  ThS Lê Phú Đông

       - Phòng I.408, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

  •        - Tel: (0251).3951.795 
  •        - Fax:  0251.3952.534

 

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Ngành Công nghệ thực phẩm; An toàn Sức khỏe và Môi trường - Đại học Lạc Hồng


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        13,896,214       1/782