Công Ty URC VN tuyển dụng nhân viên QA ngành Công nghệ thực phẩm

(Địa chỉ: số 22, đường 29, Vsip 2A, Tân Uyên, Bình Dương, có xe đưa rước từ KCN vsip 1- Thuận An-Bình Dương)

- Số Lượng: 2 người (1 nam + 1 nữ)

- Địa điểm làm việc:

- Ngành sản xuất: công ty sản xuất bánh, kẹo , snack, nước giải khat, cà phê hòa tan.

1. Mô tả công việc: Làm việc tại kho nguyên liệu, kiểm tra chất lượng của tất cả các nguyên liệu & bao bì sản xuất bánh, kẹo, snack, nước giải khát, cà phê hòa tan. Kiểm soát điều kiện bảo quản nguyên liệu, theo dõi shelf life của nguyên liệu. Một số công việc khác liên quan đến phòng QA tiếp nhận nguyên liệu ( trao đổi khi phỏng vấn)

2. Quyền lợi: Hưởng đúng chế độ theo luật lao động VN. Đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ, 12 ngày phép/ 1năm, lương tháng 13, lương tháng 14 thưởng theo năng lực và theo chính sách công ty hằng năm. Chỉ làm việc ca ngày. Môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp, được đào tạo các kiến thức chuyên môn và ATTP, Iso, FSSC…

3. Điều kiện: Học chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Hóa Thực Phẩm.

Yêu cầu cẩn thận, siêng năng, có tính kỹ luật, học hỏi, nhanh nhẹn.

4. Ưu tiên: ưu tiên nữ , chưa có gia đình. Có thể làm tăng ca (Ca làm việc bao gồm tăng ca là 7h đến 19h mỗi ngày- tính tăng ca 4 tiếng = 1.5 x lương cơ bản)

5. Thông tin liên hệ: 0978885435

EMAIL: camtho2410@gmail.com