Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Tuyên dương 5 Tân sinh viên xuất sắc cuộc thi tìm hiểu chuyên ngành Kế toán lần 1 năm 2024

Trong khuôn khổ tuần lễ chào đón tân sinh viên, Khoa Tài Chính - Kế Toán, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu chuyên ngành Kế toán" tuần 1 năm 2024. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các tân sinh viên, tạo nên một sân chơi bổ ích và lý thú cho những bạn trẻ vừa bước vào giảng đường đại học.

Sau một tuần tranh tài sôi nổi, cuộc thi đã kết thúc với nhiều kết quả ấn tượng. Ban Tổ chức xin chúc mừng và tuyên dương 5 bạn tân sinh viên đã thể hiện xuất sắc nhất trong cuộc thi này:

Hà Thanh Thảo                                       Lớp 24KT111

Nghiêm Thị Mỹ Tiên                                 Lớp 24KT111

Nguyễn Đỗ Phương Anh                           Lớp 24KT111

Nguyễn Phương Thùy Tiên                       Lớp 24KT111

Nguyễn Ngọc Hoàng Uyển Nhi                 Lớp 24KT111

Những thành tích mà các bạn đạt được là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực, quyết tâm và tinh thần ham học hỏi của các tân sinh viên. Đây không chỉ là kết quả của sự cố gắng cá nhân mà còn là thành quả của sự hướng dẫn tận tình từ các giảng viên trong Khoa Tài Chính - Kế Toán.

Hy vọng rằng, với sự khởi đầu đầy ấn tượng này, các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng học hỏi và phát huy năng lực để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong hành trình học tập và phát triển bản thân tại Trường Đại học Lạc Hồng.

Chúc mừng các bạn tân sinh viên và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng trong những chặng đường phía trước!

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, KT, TSV 2024