Hội cựu sinh viên thành Đạt trường Đại Học Lạc Hồng

Sau 25 năm hình thành và phát triển (1997 - 2022), Trường đánh dấu bước ngoặt tuổi 25 bằng nhiều thành tựu đáng tự hào là một trường ĐH tư thục có 6 chương trình đạt chuẩn AUN-QA, là trường Tiên phong trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ và Tạo dựng hệ sinh thái học tập hạnh phúc cho sinh viên, nuôi dưỡng khát vọng dẫn đầu, gắn nhiệm vụ đào tạo nhân lực chất lượng cao với thực thi các cam kết và trách nhiệm xã hội, Trường đã đào tạo hàng chục ngàn (cán bộ) (sinh viên khối ngành )kỹ thuật, nhà kinh tế, nhà quản lý có trình độ đại học và sau đại học cho cả nước; đảm bảo chất lượng, uy tín và được xã hội công nhận. Nhằm tập hợp, khẳng định vị trí, vai trò và trách nhiệm của đội ngũ Cựu sinh viên, Học viên trong công cuộc xây dựng và phát triển Đất Nước nói chung và Trường ĐH Lạc hồng nói riêng, Hiệu trưởng Trường ĐH Lạc hồng ký quyết định thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên vào ngày 19 tháng 6 năm 2013.

Tin Tức

* ĐH Lạc Hồng tự hào bởi chính sự thành công của các thế hệ sinh viên đã làm nên uy tín và thương hiệu của trường.

* Tin rằng với sự ra đời Ban liên lạc CSV, các thế hệ sinh viên ĐH Lạc Hồng sẽ tạo được mạng lưới kết nối sâu rộng, gìn giữ và lan tỏa những giá trị cốt lõi tốt đẹp của ĐH Lạc Hồng bay cao, bay xa hơn nữa.

Nhà tài trợ