Phổ biến kiến thức

Sinh viên đang học  »  Kiến thức y tế học đường  »  Phổ biến kiến thức


5 chìa khóa quan trọng để đảm bảo thực phẩm an toàn

 

🥳 Càng gần tới dịp Năm mới, tần suất các bữa tiệc liên hoan sẽ càng nhiều. Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khoảng thời gian này vì thế mà trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

👇 Chỉ cần thực hiện một vài lưu ý dưới đây để giúp chúng ta đón Năm mới vui vẻ và khỏe mạnh bên người thân và gia đình.

✔️ Rửa tay sạch sẽ trước và sau khi ăn.

✔️ Để riêng thực phẩm sống và chín.

✔️ Nấu chín kỹ thức ăn (đặc biệt là các loại thịt, gia cầm, trứng, và hải sản).

✔️ Bảo quản thức ăn ở nhiệt độ phù hợp, an toàn.

✔️ Sử dụng nguồn nước đảm bảo và các loại thực phẩm sạch.

Đảm bảo vệ sinh #an_toàn_thực_phẩm là trách nhiệm của mỗi chúng ta!

---

🥳 The closer the New Year approaches, the more frequent parties will be thrown. Ensuring food safety and hygiene during this time has therefore become more crucial than ever.

👇 Simply follow these tips below to help you have a joyful and healthy end-of-year celebration with your family and loved ones.

✔️ Wash your hands carefully before and after eating.

✔️ Separate raw and cooked food.

✔️ Cook food thoroughly (particularly meat, poultry, eggs, and seafood).

✔️ Keep food at safe temperatures.

✔️ Use clean water and fresh raw materials.

#FoodSafety is in our hands!

Theo WHO Việt Nam


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  5,314,624       1/771