Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Hội thảo với doanh nghiệp Nhật Bản về ngành Xây dựng

Hướng đến hội nhập toàn cầu, tiếp cận công nghệ hiện đại của các nước, đưa sinh viên làm việc nước ngoài sau khi tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng tại Khoa Kỹ thuật công trình, Trường Đại học Lạc Hồng là mục tiêu hướng đến trong các năm tới của Khoa.

Vào ngày 20/03/2024 tại phòng I107 Khoa Kỹ thuật công trình, công ty Esutech kết hợp cùng doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng và Khoa Kỹ thuật công trình đã tổ chức buổi giao lưu với sinh viên trong Khoa. Đại diện doanh nghiệp đã có những chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên về con đường phát triển sự nghiệp trong môi trường Nhật Bản. Từ đó giúp sinh viên trường có cái nhìn khách quan, thực tế hơn về ngành Xây dựng  khi làm việc tại Nhật.

Về phía Khoa Kỹ thuật công trình, có Thầy Nguyễn Thành Trung - Phó trưởng Khoa, Khoa Kỹ thuật công trình trường Đại học Lạc Hồng cùng các thầy cô trong Khoa. Về phía hách mời các công ty tại Nhật Bản tham gia gồm:

Ông IGARI TAKATSUGU - Giám đốc Đại diện Công ty IGARI KENSETSU.

Ông KUBOTA KAZUTOSHI  - Giám đốc Đại diện Công ty KUBOTA KENSETSU.

Ông NAKAMURA KOUICHI - Giám đốc Đại diện Công ty Đại diện Công ty TSUBETSU KENSETSU.

Từ năm 2022 đến nay, Khoa Kỹ thuật công trình liên tục kết nối và thực hiện nhiều chương trình liên quan đến hỗ trợ việc làm cho sinh viên và tương lai sinh viên làm việc tại Nhật với mức lương cao ngay sau khi tốt nghiệp sẽ không trở nên xa lạ tại Trường Đại học Lạc Hồng.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

Với 27 năm hình thành & phát triển Khoa KTCT hiện tại có:

1. 100% Giảng viên được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn QUỐC TẾ, với hơn 14 năm kinh nghiệm và hiện là CHỦ các Doanh nghiệp.

2. 100% Chương trình đào tạo được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN -QA).

3. 100% Phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị MÁY LẠNH, các thiết bị HIỆN ĐẠI.

4. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0888.656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

Khoa Kỹ thuật Công trình