Lễ tiễn sinh viên du học và thực tập có lương tại Nhật Bản đợt 01/2024

Sáng ngày 19/01/2024, Buổi lễ tiễn sinh viên du học và thực tập có lương tại Nhật Bản được tổ chức tại cơ sở 1, trường Đại học Lạc Hồng, nhằm mục đích đánh dấu cột mốc bắt đầu chặn đường du học và thực tập của các bạn, gặp gỡ phụ huynh sinh viên để trao đổi về tình hình học tập và định hướng tương lai cho các bạn. Bên cạnh đó sẽ giới thiệu cho sinh viên và phụ huynh biết môi trường học tập và sinh hoạt của các em khi đến Nhật.

NGUT-TS. Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng, phát biểu cảm nghĩ

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia và góp mặt của NGƯT-TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Như Thường – Phó Trưởng khoa Đông Phương học; ThS. Trần Minh Thùy Dương – Trưởng ngành Nhật Bản học; ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế; ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế; cùng toàn thể giảng viên ngành Nhật Bản học. Đặc biệt là sự góp mặt của các bạn sinh viên sắp đi du học và thực tập có lương tại Nhật Bản.

ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Trưởng Phòng Quan hệ Quốc tế, trao quà tặng cho sinh viên

Để hiểu rõ về con đường tương lai sinh viên, các thầy cô chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm khi sống tại Nhật Bản để các bạn có thể vững bước trên con đường phía trước. Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các bạn. Cùng với đó, cô Trần Minh Thùy Dương cũng đã giới thiệu nêu một số quy định khi học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

ThS. Nguyễn Thị Như Thường - Phó Trưởng khoa Đông Phương học, phát biểu tiễn các sinh viên sang Nhật

ThS. Trần Minh Thùy Dương - Trưởng Ngành Nhật Bản học, nêu những quy định khi sang Nhật

Sinh viên Nguyễn Huỳnh Đức - 20DN111, đại diện cho các sinh viên sang Nhật du học và thực tập phát biểu cảm nghĩ

Trao quà lưu niệm cho sinh viên

Hình ảnh tập thể của buổi lễ

Ngành Nhật Bản học

Nhật Bản học, du học, thực tập có lương, Nhật Bản