Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Tuyên dương 5 tân sinh viên xuất sắc cuộc thi Tìm hiểu chuyên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tuần 1 năm 2024

Nhằm chào đón và tạo sân chơi học thuật bổ ích cho các bạn tân sinh viên, Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu chuyên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng" tuần 1 năm 2024. Cuộc thi không chỉ mang lại cơ hội tiếp cận kiến thức mới mà còn giúp các bạn sinh viên có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành học mình theo đuổi, từ đó định hướng rõ ràng cho hành trình học tập sắp tới.

Trải qua các vòng thi đầy thách thức, Ban Tổ Chức xin chúc mừng và vinh danh 5 tân sinh viên xuất sắc nhất đã chinh phục cuộc thi:

Võ Thiệu Hưng - Lớp 24LG111

Triệu Thanh Mạc Đan Phong - Lớp 24LG111

Lê Hữu Toàn - Lớp 24L111

Ngô Hải Vy - Lớp 24LG111

Nguyễn An Phong - Lớp 24LG111

Những thành tích này là kết quả của sự nỗ lực không ngừng, tinh thần học hỏi và đam mê với ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của các bạn tân sinh viên. Chúc mừng 5 bạn sinh viên đã xuất sắc vượt qua cuộc thi và hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy khả năng, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong con đường học tập và sự nghiệp tương lai!

Khoa Tài chính - Kế toán

TSV, LG, LHU, TCKT