Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán tham quan học tập thực tế tại Công ty TNHH Sản xuất Toàn cầu Lixil Việt Nam

Vào sáng ngày 11/9/2024, sinh viên lớp 22KT111, Khoa Tài chính – Kế toán Trường Đại học Lạc Hồng đã có cơ hội tham quan và học hỏi thực tế tại Công ty TNHH Sản xuất Toàn cầu Lixil Việt Nam.

Chuyến tham quan nhằm mục đích giúp sinh viên tiếp cận thực tế công việc và quy trình sản xuất trong ngành công nghiệp, từ đó tạo điều kiện cho các em kết nối giữa kiến thức lý thuyết và thực tiễn. Tại đây, các bạn sinh viên đã được đại diện công ty giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của Lixil Việt Nam, cũng như các sản phẩm tiêu biểu của công ty. Đồng thời, các em còn được hướng dẫn tham quan các phân xưởng sản xuất và trực tiếp quan sát quy trình sản xuất hiện đại với công nghệ tiên tiến.

Trong buổi tham quan, đại diện phía công ty đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc vận dụng hiệu quả các nguyên tắc kế toán và quản trị tài chính trong hoạt động kinh doanh và quản lý doanh nghiệp. Điều này giúp sinh viên hiểu rõ hơn về vai trò của chuyên ngành trong thực tế và cách thức áp dụng kiến thức đã học vào công việc sau này.

Chuyến đi không chỉ giúp sinh viên mở rộng kiến thức mà còn khơi dậy động lực học tập và làm việc trong tương lai. Đây cũng là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những người đã có thâm niên trong nghề, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Buổi tham quan thực tế này là một trong những hoạt động tiêu biểu nằm trong chuỗi chương trình kết nối doanh nghiệp của Khoa Tài chính – Kế toán nhằm nâng cao kỹ năng thực hành và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Sinh viên tham quan, học tập và chụp hình lưu niệm tại bộ phận gia công của công ty

Khoa Tài chính – Kế toán

Lixil Việt Nam, LHU, TCKT, 22KT111