Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Tuyên dương 5 tân Sinh viên xuất sắc cuộc thi tìm hiểu chuyên Ngành Tài chính - Ngân hàng tuần 2 năm 2024

Nhằm tạo sân chơi học thuật thú vị và bổ ích cho các bạn tân sinh viên, Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu chuyên Ngành Tài chính - Ngân hàng" tuần 2 năm 2024. Cuộc thi không chỉ giúp các bạn sinh viên mới có cơ hội tiếp cận với kiến thức cơ bản về chuyên ngành, mà còn tạo điều kiện để các bạn thể hiện tài năng, tinh thần học hỏi và khám phá kiến thức mới.

Sau các vòng thi đầy gay cấn và thử thách, Ban tổ chức xin vinh danh 5 tân sinh viên xuất sắc nhất đã vượt qua hàng trăm đối thủ để đạt thành tích nổi bật:

Vũ Thị Hoàng Yến - Lớp: 24NH111

Tạ Mai Khánh Ngọc - Lớp: 24NH111

Bùi Thị Phương Thảo - Lớp: 24NH111

Võ Kim Hiền - Lớp: 24NH112

Lê Hoàng Khánh Linh - Lớp: 24NH111

Sự nỗ lực không ngừng của các bạn không chỉ giúp bản thân các bạn gặt hái thành công mà còn lan tỏa tinh thần học tập đầy nhiệt huyết đến toàn thể sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán. Đây là những tấm gương sáng, truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên khác trong hành trình học tập và phát triển tương lai.

Xin chúc mừng 5 tân sinh viên xuất sắc! Chúc các bạn tiếp tục phát huy những thành tích ấn tượng và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường học tập sắp tới tại Trường Đại học Lạc Hồng.

Khoa Tài chính - Kế toán

TCNH, LHU, TCKT, TSV