Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Tuyên dương 5 tân sinh viên xuất sắc trong cuộc thi Tìm hiểu chuyên ngành Kế toán - Tuần 3, năm 2024

Tuần 3 của cuộc thi "Tìm hiểu chuyên ngành Kế toán" đã khép lại với nhiều kết quả đáng tự hào. Sau vòng thi đầy gay cấn và thử thách, 5 tân sinh viên xuất sắc đã được tuyên dương nhờ những thành tích ấn tượng.

Danh sách sinh viên được vinh danh bao gồm:

Vũ Đỗ Lan Phương - Lớp: 24KT112

Trương Thị Bảo Ngọc - Lớp: 24KT112

Trần Lê Nga - Lớp: 24KT112

Nguyễn Thị Lan Anh - Lớp: 24LG112

Huỳnh Minh Quang - Lớp: 24LG111

Các bạn đã vượt qua nhiều câu hỏi chuyên ngành khó, thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về kiến thức kế toán, cũng như tinh thần học hỏi và sáng tạo trong phần thi.

Cuộc thi không chỉ là sân chơi học thuật bổ ích mà còn là cơ hội để các tân sinh viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, từ đó củng cố và phát triển kiến thức chuyên môn, chuẩn bị hành trang cho hành trình học tập sắp tới.

Xin chúc mừng các bạn tân sinh viên đã đạt thành tích cao trong cuộc thi và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực để gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai!

Khoa Tài chính - Kế toán

TSV, KT, LHU, TCKT