Tin tức Bộ phận QHDN & Hỗ trợ SV

Ban Lãnh đạo Trường Đại học Lạc Hồng tiếp Ngân hàng HD Bank chi nhánh Đồng Nai

Sáng ngày 26/9/2023 Ông Nguyễn Vũ Quỳnh, Phó hiệu trưởng Đại học Lạc Hồng, Ông Nguyễn Văn Trung, Giám đốc TT. Tuyển sinh & Quan hệ công chúng, Bà Lê Thị Thu Hà, Phó phòng tài chính cùng quý Thầy Cô lãnh đạo các khoa đón tiếp Ông Nguyễn Tuấn Anh giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HD Bank)  chi nhánh Đồng Nai và các cộng sự, trong buổi làm việc hai bên gặp nhau thăm hỏi và trao đổi về các hạng mục hợp tác giữa ngân hàng và nhà trường trong các măm qua, bên cạnh đó ngân hàng đã triển khai thêm một số hạng mục đến với sinh viên và cán bộ giáo viên nhà trường, phía ngân hàng cũng đã đồng hành cùng với trường về các lĩnh vực tiếp nhận sinh viên thực tập, kiến tập, tham quan, học bổng và đồng hành cùng chuyến xe về quê ăn tết.

(Ông Hải Quân Trường BP.QHDN&HTSV giới thiệu nội dung hợp tác giữa LHU & HD Bank)

Thêm một niềm vui đến với sinh viên của trường chúng ta đón tết nguyên đán năm 2024, Ông Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ, Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh sẻ đồng hành cùng sinh viên trường về việc chuyến xe về quê ăn tết.

Bà Lê Thị Thu Hà, sẻ xem xét về các hạng mục đã trao đồi hợp tác trong buổi làm việc, Thay mặt nhà trường Ông Nguyễn Vũ Quỳnh đã gửi lời cám ơn Ban lãnh đạo ngân hàng đã tạo điều kiện và đồng hàng cùng sinh viên trường đại học Lạc hồng Trong nhiều năm qua.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

TT.TS&QHCC