Họp mặt cựu sinh viên Khoa Kế Toán - Kiểm Toán lần 1 năm 2014

Tối ngày 19 tháng 04 năm 2014 tại giảng đường A301 Cơ sở 1 Đại học Lạc Hồng, Khoa Kế Toán - Kiểm Toán đã long trọng tổ chức buổi họp mặt cựu sinh viên lần 1 năm 2014.

Đến tham dự buổi họp mặt, về phía Ban lãnh đạo nhà trường, có NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó hiệu trường nhà trường, Cô Hồ Hải Yến - Phó trưởng phòng Tài Vụ - Trưởng Ban Nữ Công; về phía lãnh đạo khoa có Ts. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng Khoa Kế Toán - Kiểm Toán, Cô ThS. Trịnh Thị Huế. Phó Trưởng Khoa Kế Toán – Kiểm Toán.

Họp mặt cựu sinh viên là dịp để các anh chị cựu sinh viên từng học tại mái trường ĐH Lạc Hồng trở về thăm trường. Qua đó, thể hiện tình cảm với mái trường, sự kính trọng tri ân thầy cô và là dịp gặp gỡ bạn bè cũng như các thế hệ cựu sinh viên nhà trường. cũng là dịp các thế hệ cựu sinh viên Khoa Kế Toán – Kiểm Toán gặp mặt, giao lưu, trao đổi thông tin với nhau, san sẻ niềm vui, nỗi buồn cũng như những kinh nghiệm trong cuộc sống.

Buổi họp mặt đã được sự quan tâm của rất nhiều cựu sinh viên đến từ các khóa:

Đại diện lớp Cao học Khóa 4 ngành Kế Toán có Anh Nguyễn Toàn Thắng – Phó Chi Cục Trưởng Chi Cục Thuế Thành Phố Biên Hòa.  Anh Nguyễn Quách Ân Điển – Giám đốc Công ty TNHH 1 thành viên Phần Mềm Kế Toán và Đại Lý Thuế An Đức.

Đại diện Cựu sinh viên Khóa 98 có Chị Phú Thị Minh Uyên – Kế toán trưởng Công ty ToMei Việt Nam. Đại diện Cựu sinh viên Khóa 02 có  Anh Lý Quốc Hoàng – Kế toán trưởng Công ty TNHH Hoàng Anh Anh. Đại diện Cựu sinh viên Khóa 03 có Chị Lê Thụy Ngọc Dung – Chánh Văn Phòng Xã Hóa An. Đại diện Cựu sinh viên Khóa 04có  Anh Nguyễn Văn Trung – Trưởng Phòng Giao Dịch Ngân hàng TMCP Đại Chúng...

Cùng toàn thể các anh chị cựu sinh của các khóa.

Để thuận tiện cho việc liên lạc, trao đổi thông tin giữa khoa với các anh chị cựu sinh viên, nay Khoa Kế Toán – Kiểm Toán quyết định thành lập ban liên lạc cựu sinh viên Khoa.

1.           Cô Trịnh Thị Huế - Phó Trưởng Khoa Kế Toán – Kiểm Toán - Trưởng Ban Liên Lạc CSV Khoa

2.           Anh Lý Quốc Hoàng (02KT1) - Phó ban Liên Lạc CSV Khoa.

3.           Chị Lê Thụy Ngọc Dung (03KT5) - Phó ban Liên Lạc CSV Khoa..

4.            Anh Võ Trung Quân (05KT2) - Phó ban Liên Lạc CSV Khoa..

5.           Anh Trần Đình Thiện (09KT401).

6.           Chị Nguyễn Thị Út Hiền (LTHN K3).

7.           Anh Trương Vĩnh Lộc (05KT7).

8.           Anh Trần Văn Khương (05KT7).

9.           Anh Tô Thế Châu (05KT7).

10.         Chị Trần Thị Ngọc Hân (05KT4).

11.        Anh Lê Văn Công (98tc3).

12.         Chị Hồ Ngọc Anh (08KT101).

13.         Chị Lương Kim Dung (LTHN K2).

14.         Chị Trần Thị Kim Chánh (LTHN).

15.         Chị Dương Thị Kim Loan (02KT3).

Khoa KTKT

Hop mặt CSV Khoa KTKT