Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Tuyên dương 5 tân sinh viên xuất sắc trong cuộc thi Tìm hiểu chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng tuần 3 năm 2024

Cuộc thi "Tìm hiểu chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng" tuần 3 năm 2024 đã khép lại thành công rực rỡ, với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo tân sinh viên. Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng, tự hào tuyên dương 5 tân sinh viên xuất sắc đã vượt qua vòng thi đầy thử thách và đạt được thành tích cao. Danh sách sinh viên được vinh danh bao gồm:

Hà Ngọc Linh (24NH112)

Phạm Thị Thúy (24NH112)

Nguyễn Thị Dung (24NH112)

Trần Thị Thu Hương (24NH112)

Nguyễn Thị Thanh Liễu (24NH111)

Các sinh viên đã thể hiện sự xuất sắc trong việc vận dụng kiến thức chuyên ngành, sự sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy. Cuộc thi không chỉ là cơ hội để sinh viên kiểm tra kiến thức chuyên môn mà còn là nơi để các bạn thể hiện niềm đam mê, sự quyết tâm theo đuổi ngành học mình đã chọn.

Khoa Tài chính - Kế toán chúc mừng các bạn tân sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy năng lực và gặt hái nhiều thành công trong quá trình học tập tại trường!

Khoa Tài c