Tin tức Bộ phận QHDN & Hỗ trợ SV

Trường Đại học Lạc Hồng tham quan Nhà máy nhựa Nam Tân Uyên

Sáng ngày 17/10/2023, Ban lãnh đạo nhà Trường gồm PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn tân - Trưởng Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế, ThS. Lê Hoàng Anh - Phó trưởng khoa Cơ điện - Điện tử; ThS. Nguyễn Hải Quân -Trưởng Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên thuộc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng và quý Thầy/ Cô - Trường Đại học Lạc Hồng đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Nhà máy nhựa Nam Tân Uyên thuộc tập đoàn Nhựa Bình Thuận.

(Lãnh đạo LHU và Lãnh đạo nhà máy nhựa Nam Tân Uyên)

Năm 2008 Thành lập Công ty Cổ phần Cơ khí Nhựa Bình Thuận, Nhà máy nhựa Nam Tân Uyên thuộc tập đoàn Nhựa Bình Thuận  tọa lạc tại Lô E, Đường N5, N6, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương chuyên sản xuất, cung cấp pallet nhựa và các sản phẩm phụ trợ cho ngành Công nghiệp - Nông nghiệp - Ngư nghiệp.

Đón tiếp Quý Thầy/Cô của Trường Đại học Lạc Hồng có Ông. Hoàng Tuấn Anh - Phó tổng Giám đốc BPG - Giám đốc BTS; Ông. Trần Tôn Khánh - Giám đốc Marketing; Ông. Hoàng Văn Dũng - Trưởng phòng kỹ thuật; Ông. Nguyễn Duy Nhất - Trưởng phòng sản xuất và cộng sự của công ty.

(Lãnh đạo nhà máy Nam Tân Uyên)

Trong buổi làm việc hai bên trao đổi về việc hợp tác lâu dài bền vững giữa trường Đại học Lạc Hồng và nhà máy nhựa Nam Tân Uyên, chiến lược phát triển mở rộng nhà máy  tại khu vực phía nam. Trong tương lai nhà máy cần một đội ngũ nhân sự trí thức để đưa nhà máy phát triển lớn mạnh, kết hợp với Trường Đại học lạc Hồng là mong muốn của nhà máy về lĩnh vực chuyển giao công nghệ mảng cơ điện, cơ khí tự động hóa, tham quan, thực tập khối kỹ thuật, Quản trị kinh doanh, việc làm sau khi ra trường và chương trình học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn tân - Trưởng Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban lãnh đạo nhà máy, cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và chu đáo dành cho Lạc Hồng. PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó hiệu trưởng cũng rất bất ngờ, vui mừng và xúc động khi gặp lại cựu sinh viên đang làm việc và nắm giữ vị trí quan trọng của nhà máy.

(PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó hiệu trưởng trao quà lưu niệm)

(TS. Nguyễn Văn tân - Trưởng Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế trao quà lưu niệm)

Một số hình ảnh tham quan và trao đổi tại nhà máy

QN.TT.TS&QHCC