Kế hoạch họp mặt

Cựu sinh viên  »  Kế hoạch họp mặt

Kế hoạch họp mặt Cựu sinh viên Khoa Cơ Điện - Điện Tử Lần 1

1. Mục đích:

• Ra mắt Ban liên lạc Cựu sinh viên Khoa.
  • Tập hợp các Cựu sinh viên, Cựu học viên đã học tại Trường Đại học Lạc Hồng.
  • Tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ sinh viên của Nhà trường, cùng hỗ trợ lẫn nhau về tinh thần, vật chất và động viên, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, trong nghề nghiệp;
  • Làm cầu nối giữa CSV với Nhà trường, đóng góp vào việc xây dựng và phát triển Trường trên các lĩnh vực: giảng dạy, học tập, nghiên cứu ứng dụng, hợp tác giữa Nhà trường và Cơ quan/Doanh nghiệp, thực tập và việc làm cho Sinh viên;
  • Góp phần xây dựng, phát huy truyền thống tốt đẹp về tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn và đoàn kết cùng phát triển giữa các thế hệ sinh viên của Khoa.

2. Thời gian - Địa điểm tổ chức

• Thời gian: 8g00 đến 11g00, thứ 7  ngày 15 tháng 04 năm 2014.
  •  Địa điểm: Trường Đại Học Lạc Hồng - Cơ sở 1 - Phòng B203

3. Chủ đề

• Giao lưu và chia sẽ giữa cựu sinh viên và các sinh viên năm cuối về Các Phương pháp tiếp cận công việc thành công đối với các bạn sinh viên năm cuối bắt đầu xin đi làm.
  • Giao lưu và chia sẽ giữa cựu sinh viên và các sinh viên năm cuối về các kỹ năng xin việc trong  Ngành Cơ Điện Điện Tử.

4. Chương trình

• Đón đại biểu và cựu SV.
  • Phát biểu khai mạc.
  • Phát biểu về ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác cựu SV.
  • Giao lưu, chia sẻ giữa cựu Sv và lãnh đạo Trường, Trung tâm, Khoa, SV Đang học.
  • Bầu ban liên lạc cựu SV.
  • Bế mạc.