CSV vượt khó

Cựu sinh viên  »  CSV vượt khó


Nguyễn Thái Sơn - CSV Khoa Ngôn Ngữ Anh

   Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Hố Nai đầy nắng gió của thành phố Biên Hòa và đã trải qua thời học sinh ở trường PTTH Nguyễn Trải, một ngôi trường rất nổi tiếng ở khu vực này. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 anh đã chọn khoa Ngôn ngữ Anh trường Đại học Lạc Hồng. Anh tâm sự rằng, “Anh đã trải qua  rất nhiều công việc làm nghề tư nhân, anh mới nhận thấy rằng sự thua thiệt của những người không có kiến thức và bằng cấp trong xã hội hiện nay rất là lớn, muốn có một công việc ổn định và muốn có một tương lai tốt đẹp chỉ có con đường học tập mới mang lại cho ta những kiến thức và công việc mình cần. Sau hai năm bôn ba bên ngoài với công cuộc mưu sinh, những suy nghĩ của anh trở nên chín chắn hơn, muốn học được những kiến thức và phương pháp làm việc của các nước tiên tiến chỉ có ngoại ngữ mới cho ta thực hiện được những điều đó.

   Năm 2003, anh nhập học vào Khoa Ngôn Ngữ Anh trường Đại học Lạc Hồng để trau giồi kiến thức ngoại ngữ, anh biết rằng vừa học vừa làm là vất vã nhưng ý thức được việc học để có thêm kiến thức là cần thiết, anh cố gắng học hỏi không ngừng khi Đại học Lạc Hồng tạo cơ hội cho nhiều đối tượng như anh được học. Đại học Lạc Hồng đã mở lối cho tôi vào học để ngày hôm nay vững chắc hơn không chỉ trên con đường lập nghiệp mà còn giúp nghiên cứu thêm nhiều kiến thức khác với khả năng tiếng anh học từ trường Đại học Lạc Hồng. Anh nói thêm, “Khoa ngôn ngữ Anh cho tôi nhiều trải nghiệm trong học tập với các trang thiết bị học tập hiện đại và nhiều giáo viên có chuyên môn tốt, thâm niên, và tận tâm. Nhờ kỹ năng tiếng Anh, tôi có thể nâng cao học vấn, nắm bắt và cập nhật được những kiến thức trong lĩnh vực chuyên môn sau này.”

  Anh bảo: “Con đường sự nghiệp của tôi dựa nhiều vào kỹ năng, học vấn và kinh nghiệm. Nhờ vào kiến thức thực tế từ các thầy cô trong trường, sau khi ra trường tôi có nhiều tự tin hơn trong công việc. Nhờ đó tôi có thể phát triển bản thân và có những bước thăng tiến trong nghề nghiệp.”

(Nguyễn thái sơn tại doanh nghiệp Bio Pharmacheme)

   Hiện tại anh đang làm chuyên viên nhân sự tại công ty liên doanh Bio Pharmacheme. Anh có những cảm nhân về trường như sau, “Tôi gắn bó với đại học Lạc Hồng từ khi còn là sinh viên, sau khi ra trường tôi vẩn hay theo dõi các tin tức về trường đại học Lạc Hồng. Trong đó, điều tôi tâm đắc nhất hiện nay là nhà trường có nhiều giảng viên tuy trẻ nhưng giàu kiến thức, kĩ năng giảng dạy được cập nhật theo kịp với các trường tóp đầu cả nước và có lòng nhiệt huyết với nghề. Trường đại học luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và tiếp thu ý kiến của sinh viên và xứng đáng là ngôi trường đại học có tiếng tăm đáp ứng được nhu cầu học tập và tạo ra lực lượng lao động chất lượng cho sự phát triển chung của xã hội.”    

     Anh cho chúng tôi biết: “Anh rất biết ơn về ngôi Trường Đại học Lạc Hồng, ngôi trường có kỷ luật, tổ chức các lớp rất khoa học, thời gian học linh hoạt cộng với đội ngũ giảng viên giỏi với hệ thống bài giảng có ích cho sinh viên trong thực tế.”

Theo csv


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  453,633       1/513